CÁCH THU HÚT KHÁCH CHO TIỆM NAIL

 • 26 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Trong nghề nails, không ai rõ Gift Certificates xuất hiện từ khi nào. Có người đoán rằng Gift Certificates xuất hiện khoảng hơn 100 năm trước, nó được triển khai ở Hair Salon và dần dần những chủ tiệm nails đã áp dụng phương pháp này với hai mục đích chủ yếu là QUẢNG CÁO – LỢI NHUẬN. Sử dụng Gift Certificates để quảng cáo cho tiệm nails là rất tốt và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Một khách hàng đến tiệm nails của bạn và hài lòng với những dịch vụ tiệm nails đã cung cấp, thì hiển nhiên, không cần bạn phải đưa Business Card mà khách hàng sẽ chủ động hỏi xin Business Card để dễ liên hệ cho lần sau. Hơn thế nữa, với những người người thân của họ, họ sẵn sàng dùng Gift Certificates để dành tặng cho người mà họ yêu thương như một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là bước đầu thành công trong kinh doanh nails của bạn.

Vậy là bạn vừa được lợi nhuận từ Gift Certificates và được Gift Certificates quảng cáo cho tiệm, một công đôi việc. Nhưng đại đa số chủ tiệm nails chưa hề biết đến phương pháp QUẢNG CÁO – LỢI NHUẬN tốt từ Gift Certificates như vậy.

Gift-Certificate-Manicure

Ngay khi khách hàng mua Gift Certificates, bạn đã nhận được một “khoản tiền”, tiệm nails sẽ được tăng doanh thu và số tiền đó có thể trang trải cho tiệm nails, mà tuyệt vời hơn nữa là bạn không cần phải nghĩ tới việc “trả lại” món tiền đó, lời rồi, thích chứ?

Gift Certificates có thời gian sử dụng của nó, vậy nên, nếu người được tặng Gift Certificates “lỡ như” quên hoặc do quá bận công việc mà không thể sử dụng được Gift Certificates thì phần lợi nhuận đó, đương nhiên tiệm nails sẽ được hưởng thêm, quá lợi đúng không?

Hơn nữa, thay vì phải in Coupon giàm giá để thu hút khách hàng, tại sao bạn không thử bán Gift Certificates cho khách với giá rẻ? Bảo đảm, khách hàng sẽ vui vẻ mua Gift Certificates của bạn và giới thiệu bạn bè và người thân của họ đến tiệm.

BI-QUYET-THU-HUT-KHACH-CHO-TIEM-NAIL-1

Một ưu điểm nữa của Gift Certificates chính là gia tăng thêm thu nhập cho tiệm bạn. Khi mua Gift Certificates, khách hàng đang trả tiền trước cho dịch vụ của bạn và họ chắc chắn sẽ quay trở lại tiệm. Và nếu người được tặng Gift Certificate đến tiệm nails của bạn và dùng Gift Certificates đó, sẽ đem lại thêm doanh thu cho tiệm, bởi rất ít khách hàng dùng đúng giá trị mà Gift Certificates đang có.

Với những phân tích về Gift Certificates, chúng tôi tin chắc các chủ tiệm nails một lần nữa có thể tin tưởng sử dụng Gift Certificates để đem lại doanh thu và quảng cáo miễn phí cho tiệm. Bây giờ, bạn là chủ tiệm nails, bạn muốn tiệm nails của mình phát triển càng phát triển hơn, càng đem lại doanh thu nhiều hơn nữa, thì hãy chuẩn bị cho tiệm nails của mình Gift Certificates, một sản phẩm in ấn không thể thiếu cho các tiệm nails hiện nay.

 

Nghề Nails tại Mỹ
Nghề Nails & Beauty tại Mỹ hiện nay, theo thống kê là một thị trường có tiềm năng rất lớn, có giá trị hơn 70 tỷ USD mỗi năm. Doanh số người Việt chiếm khoảng 70%, tức là gần 50 tỷ USD.

Người Việt kinh doanh ngành nghề Nails &Beauty tại Mỹ chủ yếu là mở tiệm Nails, làm tóc, … và các supplies.

BI-QUYET-THU-HUT-KHACH-CHO-TIEM-NAIL

Có nhiều người Việt gặt hái thành công trong việc kinh doanh nghề nails & beauty tại Mỹ, nhưng cũng không ít người chịu thất bại đắng cay khi mở tiệm nails. Nhiều người khác chọn làm thợ nails để khỏi phải lo lắng về việc quản lý tiệm và thợ Nails.

•Lan Phan Biên Soạn . Photo: oklahoma

Thương mại

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI THUÊ NHÀ
 • 5 Tháng Sáu, 2019
 • Đăng bởi editor
MYVIET INC
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
MY VIET MAGAZINE
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
an-toan-nganh-nail
SỐNG KHỎE MẠNH VÀ AN TOÀN KHI LÀM NGHỀ NAIL

Nghề Nail đem lại khá nhiều cơ hội cho người Việt chúng ta trên xứ...

 • 26 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
SHOPPING – NHƯ HOA MÙA XUÂN

làn da đẹp là một trong những chuẩn mực của vẻ đẹp người phụ nữ...

 • 4 Tháng Tư, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
Detox đúng cách

Mỗi ngày, chúng ta đang phải sống trong một thế giới với rất nhiều hóa...

 • 21 Tháng Ba, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
Nail-tech-co-nen-di-lam-khi-mang-thai
NAIL TECH CÓ NÊN ĐI LÀM KHI MANG THAI???

“Bản thân người mẹ phải thay đổi lối sống để trở nên lành mạnh, an...

 • 8 Tháng Năm, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm