GIẢM CÂN CÙNG ZUMBA

 • 19 Tháng Sáu, 2019
 • Đăng bởi editor

Khi đi tiệc, nhảy Zumba sẽ giúp quý vị đốt khối lượng calo tương đương với một buổi tập cardio. Những bước nhảy Latin là nền tảng cho phong cách nhảy fusion này, nhưng các chuyển động từ múa bụng, hip-hop và reggaeton cũng có trong Zumba. Ngay cả khi không thích tập thể dục, nhảy Zumba sẽ giúp quý vị thư giãn và cải thiện tâm trạng với những giai điệu sôi nổi và động tác tập đơn giản. Bên cạnh đó, bộ môn này còn giúp giảm cân đáng kể chỉ trong vòng một tháng.

Đốt Calo Nhanh
Nhảy Zumba có nhịp điệu, tiết tấu nhanh và linh hoạt. Một giờ nhảy có thể đốt cháy lên đến 446 calo nếu quý vị nặng 155 pounds, 532 calo nếu 185 pounds. Trong khi đó, quý vị cần đốt 3,500 calo để giảm được 1 pound, cho nên khi nhảy Zumba 1 tiếng 3 lần 1 tuần là có thể giảm được ít nhất 1 pounds trong hơn 2 tuần, và khoảng 2 pounds 1 tháng. Hoặc nếu mỗi ngày nhảy Zumba 1 tiếng và tiêu thụ khoảng 500 calo để giữ cân, quý vị có thể giảm 2 pounds mỗi tuần và 8 pounds mỗi tháng. Giảm cân như vậy rất nhanh, hơn nữa không gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu giảm cân nhiều hơn như trên, có nghĩa là quý vị đang bị mất cơ thay vì mỡ.

Lịch Tập Zumba
Theo Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ, quý vị cần 60 đến 90 phút tập hằng ngày để giảm cân. Mặc dù tham gia các lớp học Zumba mỗi ngày nghe có vẻ không thực tế, quý vị có thể tập nhảy Zumba cùng với video hoặc DVD hướng dẫn. Nếu không thể tập một tiếng liên tục, quý vị nên chia bài tập của mình thành các buổi tập nhỏ ít nhất 10 phút trong cả một ngày để có được những lợi ích tương tự.

giam-can-cung-zumba-2

Lợi Ích Của Nhảy Zumba
Tập luyện xen kẽ – tức là bài tập thể dục tim mạch xen kẽ các giai đoạn tập cường độ cao và trung bình sẽ đốt cháy nhiều calo hơn hẳn so với các bài tập chỉ có cường độ vừa phải. Zumba có đầy đủ các bài tập nhảy nhịp điệu cả nhanh lẫn chậm, nên nó giống như “tập luyện xen kẽ”. Nhảy Zumba làm săn chắc mọi nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng lưng và vùng bụng. Các bước nhảy cũng có thể cải thiện tư thế, sự cân bằng và linh hoạt của quý vị. Nếu quý vị không cảm thấy thoải mái khi phải nhảy múa với người khác, tập nhảy Zumba mang lại bầu không khí party có thể giúp quý vị nới lỏng và tự tin hơn.

Một Số Lưu Ý
– Người tập nhảy Zumba cần mang những đôi giày tập thể dục hoặc aerobics để bảo vệ chân trong suốt quá trình dài tập luyện.
– Mặc quần áo rộng rãi và thoáng khí để di chuyển dễ dàng hơn.
– Zumba khiến quý vị tiết ra nhiều mồ hôi nên hãy uống nhiều nước trước và sau buổi tập để không bị mất nước.
– Nếu đầu gối hoặc phần lưng dưới có vấn đề, hãy thông báo với người hướng dẫn để họ có thể sửa đổi lại một số động tác nhảy tránh đi các khu vực đó.

giam-can-cung-zumba-1

Theo Fitnessgyms.

Yevgeny Hoang Biên Dịch.

Thương mại

MYVIET INC
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
MY VIET MAGAZINE
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
HOLIDAY BEAUTY PICKS

As the year is drawing to a close, we hope you had a fabulous 2018...

 • 20 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
GEL-NAIL-1
SƠN MÓNG GEL VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Sơn móng gel đang là một trong những xu hướng chăm sóc móng được yêu...

 • 28 Tháng Mười Một, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
BI-QUYET-THU-HUT-KHACH-CHO-NGANH-NAIL
CÁCH THU HÚT KHÁCH CHO TIỆM NAIL

Trong nghề nails, không ai rõ Gift Certificates xuất hiện từ khi nào. Có người...

 • 26 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
10-tiem-nail-noi-tieng-dallas
TOP 10 TIỆM NAIL DỊCH VỤ TỐT VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI DALLAS

Tại Hoa Kỳ, cộng đồng người Việt đã gặt hái được những thành công to...

 • 2 Tháng Năm, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm