CÁCH ĐẾN MỸ NHANH NHẤT HIỆN NAY ?

 • 22 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
Dưới thời tổng thống Trump, dường như phần lớn các visa vào Mỹ bị trì hoãn nhưng cho đến hiện nay, vẫn chưa có thay đổi lớn ảnh hưởng đến cộng đồng người Việt tại Hải Ngoại. Và một trong những cách vào Hoa Kỳ nhanh và khá dễ dàng nhất hiện nay là visa L1.

Vậy visa L1 là gì và như thế nào? Mời quý đọc giả cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Năm 1970, với mục đích tạo thêm việc làm cho người dân Hoa Kỳ, thu hút và kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài, tìm kiếm nhân tài và những nhà điều hành giỏi đến Mỹ để góp phần củng cố tiềm lực kinh tế thương mại trong nước, chính phủ Hoa Kỳ ban hành chiếu khán visa L1.

Visa L1 là gì?

Visa L1 là chiếu kháng visa không định cư, loại visa dành cho các chủ doanh nghiệp ở nước ngoài muốn đầu tư hay mở rộng thị trường hoặc chi chánh tại Hoa Kỳ. Khi được cấp visa này, quý vị sẽ được quyền sinh sống và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ. Visa L1 thường có thời hạn tối đa là 07 năm và sau 02 năm, quý vị có thể nộp đơn xin thẻ xanh cho cả gia đình. Đồng thời, con cái dưới 21 tuổi của quý vị được đi học miễn phí đến khi vào đại học. Quý vị cũng được quyền mua nhà cửa hay bất động sản ở Hoa Kỳ, được thi lấy bằng lái xe, được cấp số an sinh xã hội, được cấp các giấy tờ cần thiết khác cho quý vị cùng gia đình.

Tại sao chọn visa L1?

Gần đây, các chương trình đầu tư EB5 tăng số tiền đầu tư và thời gian giải quyết hồ sơ chậm lại. Tính đến thời điểm này, đương đơn phải chờ ít nhất hơn 2,5 năm để đơn I-526 mới được chấp thuận. Theo thông tin từ sở Di Trú Hoa Kỳ, tính đến tháng 10/2018 có hơn 25.000 hồ sơ I-526 chưa được giải quyết và chương trình visa EB3 lao động cũng kéo dài hơn. Đó cũng là một trong những lí do khiến visa L1 được quan tâm và ưa chuộng nhiều hơn.
Bên cạnh đó, loại visa L1 này có nhiều điều kiện thuận lợi khác như: quý vị có thể quản lý trực tiếp lên vốn đầu tư của chính mình mà không cần chứng minh nguồn tiền đầu tư; gia đình quý vị được sinh sống và hưởng phúc lợi tại Mỹ. Hơn nữa, thời gian chờ đợi rất nhanh, chỉ trong vòng 3 đến 5 tháng là được cấp chiếu kháng visa. Điều luật visa này không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian mà quý vị có thể đi lại nước sở tại của quý vị. Và nếu cơ sở kinh doanh của quý vị đã điều hành trên 3 năm thì quý vị có thể nộp đơn cho các nhân viên điều hành chính trong công ty đi kèm theo với điều kiện họ chứng minh được năng lực quản lý và điều hành của chính họ.

Visa L1 có 2 dạng:

– Visa L-1A dành cho nhà điều hành hoặc lãnh đạo công ty
– Visa L-1B dành cho nhân viên có kiến thức chuyên ngành

Yêu cầu như thế nào?

Quý vị phải có cơ sở kinh doanh tại nước quý vị đang sinh sống, cơ sở đó phải hình thành ít nhất 01 năm. Khi đó quý vị mới có thể mua một cơ sở thương mại ở Hoa Kỳ hoặc mở một văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ. Quý vị có thể điều người quản lý hay giám đốc của công ty đến Hoa Kỳ để tiếp quản văn phòng đại diện ở nơi đây. Quý vị cần chứng minh sự kết nối chặt chẽ giữa hai bên và cần phải được nộp các bằng chứng thích hợp theo đúng yêu cầu của Sở Di Trú Hoa Kỳ.

Nên bắt đầu từ đâu?

Hiện nay, visa L1 được xem là con đường nhanh nhất và an toàn nhất cho quý vị nào muốn cùng con cái và gia đình vào Hoa Kỳ định cư. Vì L1 visa sẽ thực hiện ước mơ của quý vị được sinh sống và hưởng gần như những quyền lợi của một người dân Hoa Kỳ trên xứ cờ Hoa.
Với 25 năm kinh nghiệm về ngành luật di trú và hơn 2.000 hồ sơ thành công với sở Di Trú Hoa Kỳ, đội ngũ luật sư và các cộng sự trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mỹ mãn trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời chúng tôi có chuyên gia kinh tế hơn 40 năm kinh nghiệm về thương mại sẽ cố vấn và thẩm định cùng với quý vị.

Nếu quý vị có người thân hay bạn bè muốn tìm hiểu để được định cư Mỹ theo diện L1, xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

Arlington và Garland, Texas , USA :  817-633-1975
Viber :  469-450-8383
Saigon, Vietnam: +84 977772321 , +84903081177

Sophia Nguyen

Thương mại

MYVIET INC
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
MY VIET MAGAZINE
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
Visa Du Lịch Hết Hạn nên Rời Khỏi Khi Nào?
CÂU HỎI DI TRÚ THÁNG 7 4. Visa Du Lịch Hết Hạn Nên Rời Khỏi Khi Nào?

Q: Tôi đến Mỹ bằng visa du lịch thăm gia đình và tôi đã đi...

 • 15 Tháng Bảy, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
TIN-DI-TRU-8-2019-5
NĂM CÁ NHÂN LIÊN QUAN ĐẾN KẾ HOẠCH LỪA ĐẢO HÔN NHÂN NHẬN TỘI

John H. Durham, Luật sư Hoa Kỳ của Quận Connecticut, tuyên bố rằng năm cá...

 • 23 Tháng Tám, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TẠI SASKATCHEWAN, CANADA

“Saskatchewan” là một địa hạt thứ năm đặt tên dựa trên dòng sông Saskatchewan nghĩa...

 • 2 Tháng Tư, 2019
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
USCIS
TT Trump cho rằng phải có thái độ mạnh mẽ với việc bỏ phiếu bất hợp pháp

Tháng 10/2018, một thường trú nhân tại tiểu bang North Carolina đã bị xử phạt...

 • 7 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm