NEW YEAR NEW YOU – NĂM MỚI- SỨC KHOẺ MỚI – CON NGƯỜI MỚI VỚI 10 ĐIỀU MỚI MẺ

 • 15 Tháng Ba, 2019
 • Đăng bởi editor
Hãy bắt đầu một năm mới với một tinh thần hoàn toàn khác hẳn những gì đã qua. Những gì bạn chưa có cơ hội làm được trong năm cũ không có ý nghĩa gì cả, đây là lúc chúng ta có thể làm lại từ đầu.

1. Quyết định thay đổi
Các bạn chắc đã có nhiều lúc trong cuộc đời tự nhủ lòng mình muốn thay đổi bản thân. Các bạn chắc đã muốn nhiều lần, các bạn chắc đã nói nhiều lần nhưng chưa bao giờ các bạn thật sự chịu thay đổi. Thế nên hãy chọn một ngày để bắt đầu. Mà đã bắt đầu rồi thì đừng quay lại, đừng lí do, chỉ làm thôi.
Thông thường, khi các bạn đến với các chương trình sức khoẻ của Huyền Ny, Ny chỉ cần điều này. Những bước còn lại Ny có hể hướng dẫn nhưng nếu bạn không thật sự muốn, Ny sẽ không giúp các bạn được. Chúng ta sẽ thất bại và lãng phí nhất là chúng ta đã làm mất thời gian của nhau. Hãy chọn ngày bạn muốn bắt đầu: ngày sinh của con, ngày sinh của mẹ, ngày sinh của chó mèo… Chọn một ngày!

2. Bỏ cái tôi của mình sang một bên để nhận được sự giúp đỡ
Nếu các bạn đã quá giỏi, các bạn sẽ không đang trong tình huống hiện tại. Khi bạn muốn được giúp đỡ thì hãy để người khác giúp mình. Họ làm công việc chuyên môn, họ biết hơn chúng ta, hãy để họ giúp chúng ta. Sức khoẻ hay sắc đẹp cũng thế, không tự nhiên đến được mà đó là kết quả của một quá trình chăm sóc lâu dài.

3. Chúng ta cần hiểu những điều gì căn bản tạo nên sự cân bằng nhằm cho chúng ta trong cuộc sống?
Bao nhiêu áp lực cuộc sống sẽ bủa vây, chỉ cần các bạn hiểu được những yếu tố giúp chúng ta cân bằng, các bạn tự mình sẽ tìm được lối thoát.
– Dinh dưỡng
– Vận động tay chân
– Detox
– Cân bằng tâm lý
Ba yếu tốt đầu tiên cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh. Yếu tố sau cùng cho các bạn sự bình an trong tâm hồn. Sự kết hợp của cả bốn yếu tố cho các bạn phiên bản mới hơn, khỏe mạnh hơn của chính mình. THE NEW YOU!!!

4- Áp dụng công thức ăn uống mới
Để bước vào 2019 rực rỡ, một điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải có đó chính là sức khỏe. Việc đầu tiên mà bạn có thể làm và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt đó là đổi chế độ dinh dưỡng của mình. Hãy theo công thức này: 50% rau quả & trái cây , 30% đạm, 15% tinh bột và 5% những sản phẩm từ sữa.

healthy-avo-food

5- Vứt bỏ những thứ không lợi ích cho sức khoẻ của bạn
Hãy dũng cảm đi vào tủ lạnh và tủ đựng đồ khô của gia đình mình, những đồ ăn đã qua chế biến trong lon với nhiều muối và các chất dự trữ, những gì đã quá hạn sử dụng, hãy vứt chúng ra khỏi cuộc đời của bạn. Thực phẩm tốt là thực phẩm còn tươi với nhiều dinh dưỡng.

6- Đừng trói cuộc đời mình trong bếp
Chúng ta có một thói quen rất buồn cười đó là bỏ ra thật nhiều tiền để mua đồ tươi sống về ăn nhưng khi mang về nhà, chúng ta lại nấu, kho, hầm quá lâu, các vitamin cũng theo hơi mất hết. Bên cạnh đó chúng ta còn nêm nếm với không biết bao nhiêu gia vị mắm muối. Sản phẩm cuối cùng phần lớn mùi gia vị đã át hết vị tươi sống của thực phẩm.
Tất cả những món ăn mà bạn mất nhiều hơn 30 phút để chuẩn bị, để nấu hay kho, lâu lâu thì không sao nhưng nếu ngày nào, bữa ăn nào bạn cũng miệt mài trong bếp thì bạn đang lãng phí thời gian và chất lượng cuộc sống của mình đấy. Hãy thay đổi cách nấu đó bằng nướng, hấp hoặc luộc. Thức ăn Việt Nam vô cùng phong phú với các món như lẩu, gỏi cuốn, nhúng giấm, nhúng me…Hãy tận dụng chúng để ăn uống lành mạnh với thật nhiều rau.

7- Điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho sức khỏe, làn da của mình đó chính là detox mỗi 3-6 tháng.
Bộ phận tiêu hóa, nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe lâu dài của mỗi người, cũng là nơi điều tiết dinh dưỡng nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể phải làm việc cực lực mỗi ngày. Nhịn ăn, bỏ buổi sáng, ăn nhiều đồ chiên tán, mỡ động vật là những thói quen mà chúng ta đang làm hại bộ phận tiêu hóa của mình.
Có nhiều cách để detox nhưng chung quy vẫn là đưa vào người những thực phẩm đơn giản như ăn nhiều rau quả trong thời gian này, uống thêm vitamin để cân bằng dinh dưỡng và hạn chế những thực phẩm phức tạp như quá nhiều thịt, đồ chiên rán, nội tạng động vật, thực phẩm được chế biến sẵn trong lon… Đây cũng là nền tảng Ny thiết kế và xây dụng chương trình detox của mình. Các bạn có thể tham khảo những chương trình sức khoẻ Tiến Sỹ Dược Huyền Ny hướng dẫn tại website của cô: www.TheNewYou.US

8- Luôn có thể thao trong đời sống
Ai rồi cũng phải già nhưng già tinh tường, minh mẫn hay già và nằm luôn một chỗ một phần rất lớn là tùy thuộc vào tuổi trẻ của chúng ta. Ngoài những biến cố không dự đoán được thì một tuổi trẻ năng động, vận động cơ thể thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể của bạn dẽo dai, có độ bền tốt. Thể thao còn giúp cơ thể tăng khả năng sản xuất collagen và quá trình lão hóa sẽ chậm lại.

456041-PFAXHT-853

9- Hãy tập những thói quen mới
Có một điều gì đấy bạn luôn muốn khám phá nhưng

Thương mại

MYVIET INC
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
MY VIET MAGAZINE
 • 25 Tháng Một, 2019
 • Đăng bởi editor
GEL-NAIL-1
SƠN MÓNG GEL VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Sơn móng gel đang là một trong những xu hướng chăm sóc móng được yêu...

 • 28 Tháng Mười Một, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
an-toan-nganh-nail
SỐNG KHỎE MẠNH VÀ AN TOÀN KHI LÀM NGHỀ NAIL

Nghề Nail đem lại khá nhiều cơ hội cho người Việt chúng ta trên xứ...

 • 26 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
58-59_Fashion Trend_F
BACK TO 80’S

Thập niên 80 được xem là thời kỳ hoàng kim của thời trang mà cho...

 • 1 Tháng Mười Hai, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm
Bi quyet toc moc dai
PHƯƠNG PHÁP GIÚP TÓC MỌC NHANH TRONG VÒNG 2 TUẦN

Mái tóc thưa, thiếu sức sống sẽ khiến bạn mất hẳn tự tin khi giao...

 • 27 Tháng Mười Một, 2018
 • Đăng bởi editor
Xem thêm